Xem thông
số kỹ thuật

Máy tính Casio MS-100FM

Máy tính bỏ túi
Thương hiệu: Casio | Máy tính cầm tay Casio
Giá KHOAHOC: 293.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 330.000 đ
Tiết kiệm: 37.000 đ (11%)
Bảo hành: 5 năm
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng

Máy tính Casio MS-100FM với màn hình hiển thị được 10 chữ số sắc nét

Máy tính bỏ túi Casio MS-100FM sở hữu thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi với chức năng tính toán nhanh, các phím số được trình bày một cách logic, thuận tiện cho việc sử dụng. Màn hình lớn hiển thị được 10 chữ số sắc nét, dễ đọc.

Casio MS-100FM phục vụ nhiều nhu cầu tính toán khác nhau: có thể dùng cho học sinh, kế toán, bộ phận hành chính, bán hàng... Chức năng nổi bật như tính tỷ lệ phần trăm, tính thuế, đổi tỷ giá... giúp bạn hoàn thành nhanh chóng các công việc cần tới sự tính toán với các bước tính ngắn và chuẩn xác nhất.

Máy tính cầm tay Casio

Màn hình lớn hiển thị được 10 chữ số sắc nét

Ký hiệu (+, -, x, ÷) trên màn hình cho biết trạng thái của thao tác đang thực hiện. Phím % cho phép tính nhanh giá và lợi nhuận, đồng thời bổ sung tính năng tính giảm giá, tính tỷ lệ và tính giá trị tăng/giảm. Phím Tax giúp tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi. Phím Cost, Sell, Mar giúp tính chi phí, giá bán và lợi nhuận của mặt hàng với hai giá trị còn lại đã cho.

Các phím bấm của máy tính được thiết kế lớn dễ dàng sử dụng, các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.

Máy tính cầm tay Casio sử dụng nguồn năng lượng hai chiều. Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng, giúp tuổi thọ của pin được lâu bền hơn.

Thông số sản phẩm: Máy tính Casio MS-100FM
  • Kích thước148,5mm x 101mm x 27,6mm
  • Năng lượng sử dụngPin; Mặt trời
  • Số hiển thị10
  • Trọng lượng sản phẩm120g
  • Bảo hành5 năm
  • Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
  • Sản xuất tạiPhilippines; Thái Lan; Trung Quốc