Làm thế nào để thanh toán khi mua hàng tại Khoahoc.vn

Và để thuận tiện hơn trong quá trình giao nhận sản phẩm, thanh toán, Khoahoc.vn cung cấp các hình thức thanh toán trực tiếp, thanh toán qua ngân hàng, chuyển khoản qua cây ATM hoặc Internet banking, nhân viên bưu điện giao hàng và thu tiền (COD)... giúp cho việc mua sắm online của Quý khách được thuận tiện hơn.

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Khoahoc.vn.

Các hình thức thanh toán đang áp dụng tại Khoahoc.vn

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước):

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp của Khoahoc.vn tại các văn phòng META, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

 Địa chỉ META Hà Nội: 56 (B49 cũ) Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN
Điện thoại: (024) 3568 6969. Thời gian phục vụ: Từ 8h - 19h từ Thứ 2 đến Thứ 6; từ 8h - 17h30h Thứ 7 và Chủ nhật
 Địa chỉ META Hồ Chí Minh: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3833 6666. Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h từ Thứ 2 đến Thứ 6; từ 8h - 17h30h Thứ 7 và Chủ nhật

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

Nhân viên giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà NộiTP. Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Khoahoc bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên Khoahoc mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).


Thanh toán bằng cách cà thẻ trực tiếp tại cửa hàng hoặc yêu cầu nhân viên giao hàng mang theo máy cà thẻ

Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên của Khoahoc không thể giao hàng được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
  • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày - tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

  • Người nhận: Công ty cổ phần mạng trực tuyến META
  • Địa chỉ: 56 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 3568 6969 hoặc (028) 3833 6666

4. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc máy ATM

Nhằm cung cấp thêm dịch vụ thanh toán nhanh chóng hơn, Khoahoc.vn trực thuộc công ty META đang có nhiều tài khoản ở các ngân hàng khác nhau. Chính vì vậy mà ngay sau khi có thông báo từ ngân hàng số tiền chuyển khoản của khách hàng (băng tin nhắn điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.Quý khách thực hiện thanh toán qua hệ thống ATM

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng (thường chỉ mất 10 phút). Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho chúng tôi theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Khoahoc.vn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!