Luyện tập Chương 5: Tiêu hóa

Nhận biết Thông hiểu Vận dụng Vận dụng cao
  • Bài kiểm tra này bao gồm 13 câu
  • Điểm số bài kiểm tra: 13 điểm
  • Xem lại kỹ lý thuyết trước khi làm bài
  • Chuẩn bị giấy và bút để nháp trước khi bắt đầu
Bắt đầu làm bài
00:00:00
  • Câu 1: Nhận biết
    12
    Sự kiện nào dưới đây xảy ra khi chúng ta nuốt thức ăn?
  • Câu 2: Nhận biết
    Sản phẩm tạo ra từ hoạt động biến đổi hóa học thức ăn ở ruột non là:

    Đường đơn, axit amin, axit béo, glixêrin

  • Câu 3: Nhận biết
    Mật được gan tiết ra khi:
  • Câu 4: Nhận biết
    Đơn vị hấp thụ chất dinh dưỡng ở ruột non là:
  • Câu 5: Nhận biết
    Thức ăn được đẩy từ dạ dày xuống ruột nhờ hoạt động nào sau đây?
  • Câu 6: Nhận biết
    11
    Thông thường, thức ăn được lưu giữ ở dạ dày trong bao lâu?
  • Câu 7: Nhận biết
    Bộ phận của ống tiêu hóa có hoạt động biến đổi hóa học mạnh nhất là:
  • Câu 8: Nhận biết
    13
    Nước bọt có pH khoảng
  • Câu 9: Nhận biết
    Tuyến vị nằm ở lớp nào của dạ dày?
  • Câu 10: Nhận biết
    Dịch mật có tác dụng:
  • Câu 11: Nhận biết
    Chất được hấp thu và vận chuyển theo cả hai đường máu và bạch huyết là:
  • Câu 12: Nhận biết
    Chất nào được biến đổi hóa học ở ruột non trong các chất sau: Gluxit, prôtêin, lipit, axit nuclêic?
  • Câu 13: Nhận biết
    Với khẩu phần đầy đủ chất dinh dưỡng thì sau khi tiêu hoá ở dạ dày, thành phần nào dưới đây vẫn cần được tiêu hoá tiếp tại ruột non: 

    Prôtêin, Lipit, Gluxit

Chúc mừng Bạn đã hoàn thành bài!

Kết quả làm bài:
  • Nhận biết (100%):
    2/3
  • Thời gian làm bài: 00:00:00
  • Số câu làm đúng: 0
  • Số câu làm sai: 0
  • Điểm số: 0
Làm lại
  • 436 lượt xem
Sắp xếp theo