Luyện tập: Tiêu hoá ở khoang miệng

Nhận biết Thông hiểu Vận dụng Vận dụng cao
  • Bài kiểm tra này bao gồm 10 câu
  • Điểm số bài kiểm tra: 10 điểm
  • Xem lại kỹ lý thuyết trước khi làm bài
  • Chuẩn bị giấy và bút để nháp trước khi bắt đầu
Bắt đầu làm bài
00:00:00
  • Câu 1: Nhận biết
    Cơ quan nào đóng vai trò chủ yếu trong cử động nuốt?
  • Câu 2: Nhận biết
    Trong nước bọt có chứa loại enzim nào?
  • Câu 3: Nhận biết
    Sự kiện nào dưới đây xảy ra khi chúng ta nuốt thức ăn?
  • Câu 4: Nhận biết
    Nước bọt có độ pH khoảng:
  • Câu 5: Nhận biết
    Tuyến nước bọt lớn nhất của con người nằm ở đâu?
  • Câu 6: Nhận biết
    Mỗi ngày, một người bình thường tiết khoảng bao nhiêu ml nước bọt?
  • Câu 7: Nhận biết
    Loại cơ nào dưới đây không có trong cấu tạo của thực quản?
  • Câu 8: Nhận biết
    Chọn các đáp án đúng: Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng?
  • Câu 9: Nhận biết
    Loại răng nào có vai trò chính là nghiền nát thức ăn?
  • Câu 10: Nhận biết
    Loại đường nào dưới đây được hình thành trong khoang miệng khi chúng ta nhai kĩ cơm?

Chúc mừng Bạn đã hoàn thành bài!

Kết quả làm bài:
  • Nhận biết (100%):
    2/3
  • Thời gian làm bài: 00:00:00
  • Số câu làm đúng: 0
  • Số câu làm sai: 0
  • Điểm số: 0
Làm lại
  • 1.014 lượt xem
Sắp xếp theo